[Reviews] máy bơm công nghiệp công suất lớn nhập khẩu tốt nhất

0
68
máy bơm công nghiệp công suất lớn nhập khẩu tốt nhất

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là dòng bơm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi ….

Ngày nay, khi con nhiều sống nhiều hơn trong các khu chung cư, đô thị cao tầng, các lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng tự động hóa phổ biến hơn thì việc sử dụng các loại máy bơm nước công suất lớn là vô cùng cần thiết. Dòng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được sử dụng thường xuyên , chạy trong thời gian dài và đóng vai trò quan trong trong việc cung cấp nước cho người sử dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài đánh giá 3 loại máy bơm nước công nghiệp công suất lớn giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Chú ý: Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn đặt cạn – tức là các dòng máy bơm ly tâm trục ngang.

Xem thêm: [Reviews] Bình tích áp MARO Inox 304 dùng được cho nước nóng


1. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax.

Nói về thương hiệu máy bơm Pentax thì các dòng bơm của họ là số 1 về chất lượng. Không phải đơn giản mà với hơn 60 năm lịch sử sản xuất và phát triển. Họ đã vươn lên là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, môi trường, và chất lượng của Châu Âu.

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax.

Nếu bạn không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm?. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi vận hành. Hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn Pentax. Khi chọn Pentax chính là bạn lựa chọn sự chất lượng cho công trình của mình. Bên cạnh đó, giá của cá dòng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại Việt Nam. Rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Xem thêm: [Reviews] Máy bơm nước tăng áp cho gia đình hãng nào tốt nhất


2. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Ebara.

Ebara cùng với Pentax là 2 thương hiệu, đối thủ cạnh tranh thị trường máy bơm nước lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm bơm Ebara cũng có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm của Pentax. Tuy nhiên tại Việt Nam, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Ebara lại có giá không cạnh tranh được so với các dòng bơm Pentax, vì vậy trong bài đánh giá này tác giả sẽ xếp thương hiệu này tại vị trí thứ 2.

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Ebara

Với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới. Ebara đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Động cơ khỏe, bền bỉ và ổn định, mẫu mã sản phẩm đẹp. Đáp ứng được những yêu cầu lớn nhỏ của người sử dụng với từng mục đích khác nhau.

Những dòng máy bơm đặc trưng của Ebara gồm có. Máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy,… Mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với một mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính công việc khách hàng có thể chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhất.

Xem thêm: Điều hòa chiller là gì? Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của Chiller


3. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn SEAR.

Saer Elettropompe: thành lập 1951 tại phía bắc nước Ý. Trãi qua lịch sử hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển máy bơm. Hệ thống phân phối trên 120 nước. Saer đã khẵng định được họ là một trong những thương hiệu máy bơm bề mặt, máy bơm chìm và động cơ máy bơm hàng đầu thế giới.

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn SEAR

Saer có 4 nhà máy trụ lạc tại phía bắc ITALIA. Tất cả các sản phẩm được thực hiện hoàn toàn tại bốn nhà máy này. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Saer rất đa dạng từ 0.5-400HP. Được ứng dụng trong nhiều nghành như Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Phòng cháy chữa cháy, Khai khoáng, hải quân, dân dụng v.v…


Lời kết

Việc lựa chọn công suất máy bơm nước phù hợp là rất quan trọng. Nó đảm bảo có cung cấp đủ lưu lượng trong 1 khoảng thời gian nhất định theo yêu cầu hay không. Để biết được bạn sẽ cần mua máy bơm có công suất là gì?. Thì phải trả lời được ứng dụng của bạn cần lưu lượng nước bao nhiêu và áp suất như thế nào.

Ví dụ: Ứng dụng tưới tiêu của bạn cần lưu lượng bơm là 30m3/h tại áp suất 2.0 bar. Mọi thứ phải thật rõ ràng. Ngoài 2 vấn đề quan trọng trên, áp suất của bơm nước cao áp công nghiệp còn bị phụ thuộc vào nguồn điện, loại máy bơm.

Trên đây chúng tôi đã đánh giá 3 loại máy bơm nước công nghiệp công suất lớn giá rẻ, chất lượng. Để Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây