Mua máy bơm nước ở đâu uy tín chính hãng giá rẻ tại HCM?

0
59
Mua máy bơm nước ở đâu uy tín chính hãng giá rẻ tại HCM?

Mua máy bơm nước ở đâu uy tín? Máy bơm nước là sản phẩm rất cần thiết cho những gia đình sử dụng nước giếng. Bao gồm cả giếng đào lẫn giếng khoan. Không chỉ vậy, ở các thành phố, cho dù sử dụng nước máy thì các căn nhà cao tầng. Cũng phải cần một chiếc máy bơm nước để đưa nước lên cao… Vậy làm sao để chọn mua máy bơm hiệu quả và mua máy bơm nước ở đâu uy tín và đảm bảo nhất.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất. Về cách lựa chọn mua máy bơm nước phù hợp nhất. Với nhu cầu thực tế trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: [Reviews] Máy bơm nước tăng áp cho gia đình hãng nào tốt nhất

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước gia đình

Để tìm hiểu và lựa chọn trước khi lựa chọn mua máy bơm nước ở đâu. Trước hết bạn cần chuẩn bị có các thông tin như. Độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) đến bể chứa đặt trên cao, thể tích của bể chứa và vị trí đặt máy bơm nước. Sau đó bạn mới quyết định mua thông qua sự tư vấn của nhân viên tại các cửa hàng.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước gia đình

Chiếc máy bơm nước đó có những thông số kỹ thuật. Đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. Bể chứa nhỏ thì mua máy bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ. Bồn chứa lớn hơn, độ cao cao hơn thì mua máy bơm nước loại công suất lớn hơn.

Lưu ý, trước khi bạn lựa chọn mua máy bơm nước ở đâu, loại máy của thương hiệu nào, bạn nên để ý đến phần điện áp của máy bơm nước. Lưu lượng máy bơm nước cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn.

Bạn cần chú ý đến độ cao ghi trên máy bơm nước, thường ghi là H, HMax hay Total H. Tức là độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. Thông thường, máy chỉ có thể đưa nước lên khoảng 70% độ cao so với thiết kế.

Do đó, máy bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng…) sẽ cho phép lực đẩy lên cao tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá quan trọng đối với máy bơm nước, thường được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP.

Mua máy bơm nước ở đâu uy tín chính hãng giá rẻ tại HCM?

Mua máy bơm nước ở đâu uy tín chính hãng giá rẻ tại HCM?

Hãy truy cập Web: maybomcapnuoc.vn hoặc liên hệ với Sđt 0934.879.859 để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều chủng loại bơm mà bạn quan tâm và được tư vấn trực tiếp.

Máy Bơm Cấp Nước Thuận Hiệp Thành là địa chỉ tin cậy , phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường máy bơm. Câu hỏi “mua máy bơm nước ở đâu?” chắc chắn bạn không phải do dự khi lựa chọn các sản phẩm trên các Showroom của chúng tôi. Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Xem thêm: [Reviews] máy bơm công nghiệp công suất lớn nhập khẩu tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây