Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

0
43
Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang có ý định sửa chữa nhà. Bạn đang tìm cho gia đình một dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM. Sửa Nhà Tổng Thể là một trong những dịch vụ chuyên sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp cho Bạn các giải pháp về thiết kế khoa học – thẩm mỹ khi sửa chữa nâng cấp nhà ở. Các giá trị cộng thêm về mặt tinh thần, để giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

Nhà Thầu Chuyên Sửa Chữa Cải Tạo Sửa Nhà Trọn Gói, Sửa Nhà Cấp 4, Sửa Nhà Giá Rẻ Tại Tphcm

Song song với nhu cầu xây nhà mới thì nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói cũng phát triển mạnh tại TP HCM:

 • Nhiều ngôi nhà đã xây dựng quá lâu, xuống cấp nặng cần sửa chữa.
 • Các chủ nhà muốn nâng thêm tầng, mở rộng không gian nhà để phù hợp với số lượng thành viên hiện tại.
 • Kết cấu nhà còn tốt nhưng chủ nhà cần thay đổi thiết kế, trang trí để phù hợp với xu hướng.
 • Chủ nhà cần bán nhà và muốn “tân trang” lại để nhà có giá trị hơn…

Lúc này, câu hỏi đặt ra là: Chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng. Uy tín ở HCM giữa rất nhiều công ty sửa nhà hiện nay?

Cùng tìm hiểu về Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM. Đơn vị sửa nhà tổng thể trọn gói khắp các quận ở HCM để có thêm lựa chọn.

Những trải nghiệm dịch vụ sửa nhà trọn gói mang đến cho khách hàng

Những trải nghiệm dịch vụ sửa nhà trọn gói mang đến cho khách hàng

Là một trong những đơn vị thi công sửa chữa nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong các khâu tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng, thiết kế thi công nội thất nhà.

1. Nhận sửa chữa nhà trọn gói, không ngại khó, không ngại khổ:

 • Thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất.
 • Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa cải tạo theo yêu cầu.
 • Cơi nới, mở rộng, xây dựng thêm tầng, thêm phòng, xây hầm.
 • Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt.
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, xây trần bằng thạch cao.
 • Trang trí, quét vôi, sơn sửa lại tường.
 • Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn tự động, cửa kính để bảo vệ nhà ở.
 • Cải tạo, sửa chữa lại hệ thống điện, nước, điều hòa.

2. Báo giá chi phí sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá chi phí sửa chữa rõ ràng, công khai, hợp lý để khách hàng có thể nắm bắt sơ bộ. Đồng thời cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác. Tham khảo Bảng Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói.

3. Tiết kiệm thời gian sửa chữa:

Đây là mong muốn của mọi khách hàng khi tìm đến các dịch vụ sửa nhà trọn gói, và hoàn toàn làm được điều đó. Công ty cam kết thực hiện đúng lộ trình, đảm bảo thời gian, không ảnh hưởng đến dự định của khách hàng.

4. Đáp ứng công năng, độ bền, thẩm mỹ:

Hội tụ đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng được đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, cao cấp (trong khi nhiều đơn vị sửa nhà hiện nay không đủ năng lực tài chính để đầu tư). Từ đó mang đến cho khách hàng những không gian nhà sau sửa chữa có độ bền thách thức thời gian, đảm bảo thẩm mỹ và phù hợp với gia đình.

5. Bảo hành dài hạn:

Sau khi sửa chữa xong công trình, sẽ cử đội ngũ kiểm tra và bảo hành định kỳ – giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm về dịch vụ.

Đặc biệt, cam kết chỉ sử dụng vật tư loại 1 để thi công sửa chữa nhà cấp 4 tổng thể. Đồng thời tư vấn khách hàng sử dụng vật tư phù hợp với đặc điểm công trình. Đảm bảo không có tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” để trục lợi.

Các lưu ý khi sửa chữa nhà tổng thể trọn gói

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cải tạo, sửa chữa nhà – Cũng cung cấp đến khách hàng một số lưu ý quan trọng khi sửa chữa nhà tổng thể trọn gói. Cụ thể:

Các lưu ý khi sửa chữa nhà tổng thể trọn gói

Nguyên tắc phong thủy trong sửa nhà

Phong thủy nhà ở tác động đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình, vượng – suy, lành – dữ. Do đó quá trình sửa chữa nhà trọn gói cần chú ý đến phong thủy.

Ngoài am hiểu về kỹ thuật xây dựng, kiến trúc thì đội ngũ nhân sự còn có kiến thức về phong thủy nhà ở. Từ đó giúp bạn có được không gian sống đảm bảo công năng, tài lộc.

Ngân sách sửa chữa nhà

Nếu tự mình lên kế hoạch, tự thuê nhân công sửa nhà tổng thể thì rất khó để xác định ngân sách cần thiết. Bởi ngân sách sửa nhà phụ thuộc vào tình trạng nhà, mong muốn sửa chữa, vật tư, nội thất… Chỉ những đơn vị chuyên lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà mới có được cái nhìn tổng quan, có quan hệ với các đối tác vật liệu để đưa ra mức ngân sách dự trù hợp lý, gần như chính xác.

Do đó, trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ tham khảo giá trước khi sửa chữa nhà trọn gói – hãy liên hệ

Tiến hành hạng mục nào trước?

Khi sửa nhà tổng thể, phương án thi công sao cho tối ưu thời gian và chi phí là rất quan trọng. Bạn cần lên kế hoạch tiến hành từ hạng mục nào? kết thúc ở hạng mục nào để tránh chồng chéo. Tránh hạng mục này ảnh hưởng hạng mục khác. Và tất nhiên với từng tình trạng nhà thì kế hoạch cũng có sự khác biệt.

Trường hợp chưa có kế hoạch cụ thể. Hãy liên hệ để được tư vấn phương án thi công cụ thể cho ngôi nhà, căn hộ chung cư. Từ đó biết được nên tiến hành hạng mục nào trước. Giúp ngôi nhà của bạn được sửa chữa theo lộ trình hợp lý nhất.

Tiêu chí chọn đơn vị sửa nhà tổng thể trọn gói

Chất lượng, thời gian sửa nhà trọn gói có đảm bảo, chi phí có tiết kiệm hay không. Phụ thuộc rất lớn vào năng lực, thái độ của đơn vị thi công. Do đó, hãy tham khảo các tiêu chí để chọn được đơn vị tin cậy:

 • Báo giá sửa chữa nhà trọn gói minh bạch. Phù hợp với điều kiện gia chủ, không phát sinh.
 • Kỹ sư, thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tình.
 • Đáp ứng yêu cầu thi công về thời gian.
 • Dùng vật tư chất lượng.
 • Có đầy đủ chế độ bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa nhà tổng thể

Dịch vụ sửa chữa nhà tổng thể

Nhìn chung tất cả các ngôi nhà xây dựng sau nhiều năm thì có nhiều phần cơ sơ hạ tầng trong ngôi nhà bị xuống cấp. Hoặc nó không phù hợp với kiến trúc và phong cách của hiện tại. Không phù hợp với các công năng sử dụng do gia đình tăng thêm thành viên. Nhiều hệ thống cung cấp nước hay thoát nước đã bị xuống cấp trầm trọng. Hay chỉ là do quá trình trao đổi mua bán nhà mà gia chủ muốn sửa chữa nhà theo một phong cách. Kiến trúc khác, theo một lối cá tính riêng cho ngôi nhà của gia đình mình.

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa nhà trọn gói ở các quận HCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhìn nhận được những ưu thế trong dịch vụ để đưa ra lựa chọn chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Tại Sao Nên Chọn Sửa Nhà Tổng Thể Làm Đối Tác

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Tư vấn dịch vụ phù hợp với điều kiện khách hàng.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7. Hướng dẫn quý khách giải quyết các vấn đề về kỹ thuật một cách nhanh chóng kịp thời nhất.

NHÂN VIÊN TÂM HUYẾT

Công nhân viên của Dịch vụ Sửa nhà trọn gói được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp,thái độ làm việc với khách hàng bằng sự nhiệt huyết.

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Sửa Nhà Tổng Thể có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, hết mình xây dựng một cộng đồng xây dựng số ngày một lớn mạnh.

ĐỘI NGŨ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

công ty với hồ sơ năng lực minh bạch sẽ giúp Bạn nhanh chóng tìm được đối tác thiết kế, thi công, quản lý xây dựng.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi có hàng ngàn hồ sơ tuyển dụng chất lượng trong mọi lĩnh vực xây dựng giúp bạn tuyển dụng một cách nhanh chóng.

KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Nhanh chóng tìm được mẫu thiết kế nhà, thiết kế logo,... Bạn chỉ phải trả phí khi nhận được sản phẩm ưng ý

ĐỊA CHỈ UY TÍN

Là địa chỉ uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nâng cấp và cải tạo nhà ở tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung

KHÁCH HÀNG SỬA CHỮA NHÀ CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ?

TONY BẢO

Nhà Tại Bình Tân

Vợ chồng mình rất hài lòng dịch vụ sửa chữa điện nước của bạn giá cả phải chăng thợ rất chuyên nghiệp phục vụ chu đáo

ĐỖ HÔNG KÔNG

TP. Nam Định

"Dịch vụ thi công rất đàng hoàng, với gia chủ, cũng như hàng xóm của tôi cũng rất khen ngợi họ, họ đã làm rất tốt, và đẹp"

VŨ VĂN VỤ

Nhà Quận 6

Vợ chồng tôi tìm thấy Dịch vụ qua mạng, trong quá trình làm việc và cho đến khi bàn giao tôi rất hài lòng về chất lượng,"

PHẠM VĂN TÀI

Nhà Tại Bình Tân

Tôi không chỉ thấy được cái tâm của người làm nghề, mà còn đứng đằng sau là một đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao..

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI TP HCM

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những hài lòng nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây